APPLICATION EXAMPLES

การใช้ฟังก์ชั่นการทำงาน 2-input (Ach และ Bch)
อินพุตสัญญาณการตรวจจับเซ็นเซอร์ไปยัง ACH และ BcH ของ AMH-148 และตรวจสอบความยาวตัดตะกั่วโดยใช้ฟังก์ชั่นการทำงาน (A -B) ผลงานถูกนำมาเปรียบเทียบและตัดสินใจด้วยอัตราการสุ่มตัวอย่างที่ความเร็วสูง 1,000 ครั้ง / วินาที นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะหาค่าสูงสุดและต่ำสุดของค่าที่คำนวณได้โดยใช้ฟังก์ชั่น peak-hold และ valley-hold

จดจำช่วงการตัดสินใจผ่าน / ไม่ผ่านหลายช่วงโดยใช้ฟังก์ชันการเลือกรูปแบบ
ฟังก์ชั่นการเลือกรูปแบบสามารถจดจำ 8 ชนิดของขีด จำกัด บน, ขีด จำกัด บน, ขีด จำกัด ล่างและค่าชุดขีด จำกัด ล่างและค่าฮิสเทรีซิสที่ต่ำกว่ารวมทั้งค่าการปรับ 8 ชนิด ช่วงความคลาดเคลื่อนสามารถเปลี่ยนได้ทันทีด้วยสวิตช์ด้านหน้าซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับสายการผลิตที่มีความยืดหยุ่นซึ่งมีหลายวัสดุ

แหล่งจ่ายไฟสำหรับเซ็นเซอร์ที่รวมอยู่ (การกระตุ้นในตัว) รุ่น WPM-1, AM-147 และ AM-215A มีแหล่งจ่ายไฟภายใน 12 VDC และ 24 VDC สำหรับอุปกรณ์ภายนอก แหล่งจ่ายไฟนี้มีประโยชน์เมื่อเชื่อมต่อเซ็นเซอร์กับเครื่องขยายสัญญาณภายใน การใช้ฟังก์ชันการตั้งค่าโดยตรงช่วยให้ป้อนการตั้งค่าการตัดสินใจ HH, HI, LO และ LL ได้อย่างง่ายดายโดยใช้ข้อมูลการตรวจจับเซ็นเซอร์ที่วัดได้จริง

การตัดสินใจวัดร่องแหวนของลูกสูบด้วยความเร็วสูง วิธีการแปลง A/D ตามลำดับช่วยให้สามารถตัดสินใจได้ในอัตรา 4,000 ครั้ง/วินาที สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีเวลาการตรวจสอบสั้น ๆ

เชื่อมต่อกับ CT, PT, DC Voltage divider, ตัวต้านทาน Shunt
ยกตัวอย่าง เช่น แผงมิเตอร์แบบดิจิตอล A6000 สำหรับการวัด AC มีช่วงมาตรฐานสำหรับการเชื่อมต่อ CT มิเตอร์นี้อินพุต 5A ที่ด้านที่สองของ CT เพื่อเปิดใช้งานการปรับขนาดของค่าปัจจุบันใด ๆ ในด้านหลัก

โครงสร้างกันฝุ่นและกันน้ำช่วยให้สามารถกับคราบของเหลวได้จากแผงด้านหน้า รุ่น WPM-1, ATC-217 เป็นไปตามมาตรฐาน IP66 โมเดลเหล่านี้เหมาะที่สุดสำหรับการวัดอุณหภูมิความดันและน้ำหนักที่ทำในการควบคุมกระบวนการ HACCP

แผงมิเตอร์แบบดิจิตอลรุ่น A6000 ให้พลังงานในการโหลดเซลล์ลบน้ำหนักที่หักและยังมีวงจรเอาท์พุทในตัวซึ่งช่วยให้สามารถทำการวัดน้ำหนักได้ด้วยต้นทุนต่ำ A6000 พร้อมกับโหลดเซลล์ช่วยให้คุณสร้างของเหลวผสมที่เหมาะสมโดยการวัดน้ำหนักของสารเคมีสองชนิดที่แตกต่างกัน

การใช้ฟังก์ชั่นการทำงาน 2-input (Ach และ Bch)
สัญญาณอะนาล็อกจากเซ็นเซอร์ดิสเพลสเมนต์เซนเซอร์เลเซอร์ที่ติดตั้งที่สองตำแหน่งของแผงวงจรพิมพ์จะถูกป้อนไปยัง AcH และ BcH ของ AMH-148 และ A – B คำนวณเพื่อตรวจหาข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์

เหมาะสำหรับการตรวจจับรูปคลื่นที่จุดเปลี่ยนความดัน

กระบวนการรีดจะถูกควบคุมโดย revs ของลูกกลิ้งกลิ้งและระยะการเดินทางขึ้น / ลง เมื่อตัวเข้ารหัสแบบหมุนเชื่อมต่อกับเพลาลูกกลิ้งเพลา revs จะปรากฏขึ้นและสัญญาณเตือนจะถูกส่งออกโดย AC-911 นอกจากนี้การเตือนด้วยภาพจะเปิดใช้งานด้วยการแสดงระยะทางเอาท์พุทสัญญาณเตือนและการเปลี่ยนสีของจอแสดงผล ถึง WPM-1

ตรวจจับการขาดการเชื่อมต่อสายเคเบิลของเซ็นเซอร์โดยฟังก์ชั่นการวินิจฉัยตนเอง

จุดสูงสุดของช่องล้อยางจะมีการเคลื่อนที่ของเลเซอร์หรือเซ็นเซอร์กระแสไหลวนเพื่อวัดความผิดปกติของวัตถุรูปทรงกลมหรือการดัดงอของเพลา

ข้อมูลอะนาล็อกบนแผงดิจิตอลได้รับการจัดการผ่าน LAN

Gear revs จะแสดงโดยเซ็นเซอร์เกียร์และ AC series
Gear B revs สามารถพบได้จาก gear A revs โดยใช้ฟังก์ชั่น prescaling

การติดตั้งในขนาด DIN ที่ 96 มม. (W) x 48 มม. (H), 72 มม. (W) x 36 มม. (H) หรือ 48 มม. (W) x 24 มม. (H)
มีการจัดเรียงรายการเพื่อให้สามารถเลือกขนาดที่ตรงกับพื้นที่การติดตั้งตามวัตถุประสงค์

ตรวจสอบว่ามีการใช้จาระบีหรือไม่
WPM-1 มีแหล่งจ่ายไฟ 24VDC (50mA) หรือ 12VDC (100mA) สำหรับเซ็นเซอร์ฟังก์ชั่นปรับขนาดและตัวเปรียบเทียบแบบอะนาล็อกระบบตรวจสอบต้นทุนต่ำ

1.แปลงสัญญาณ RTD ไปเป็นสัญญาณ 4-20mA ด้วย RTD converter WSPF-RTS-F11A-DX.
2) Input 2ch, Display Ach & Bch value in 1 display.
3.WPMZ-1 สามารถคำนวนค่าความแตกต่างระหว่างสองสัญญาณอินพุท (Ach – Bch).
ถ้าการคำนวณผลลัพธ์ต่ำกว่าหรือสูงกว่าค่า setpoints (มีการตั้งค่า 4 setpoint ให้พร้อมใช้งาน) เมื่อหนึ่งในRTDเสีย เป็นต้น แล้ว สัญญาณรีเลย์จะส่งออกไปตรวจจับ

Example of Calculation method
(B-A)+C) x K = Thickness value
*C & K can set value by setting.
If you want to display zero at 3mm for example,
set -3 as C by setting.
Then calculation result will be difference from reference.

การวัดการหมุนรอบและความเร็วของสายพราน โดย WPMZ-5

Connection of MODBUS TCT master and MODBUS RTU slaves (WPMZ-6)

ทำให้กระบวนการผสมมีเสถียรภาพโดยการตรวจสอบความแตกต่างของอัตราการไหลระหว่างของเหลวสองชนิดที่ต่างกัน

จุดประสงค์

1) การใช้ IoT เกตเวย์ ร่วมกับอุปกรณ์ RS-485 (Modbus RTU) สามารถตรวจสอบเซ็นเซอร์ สัญญาณ ความต้องการ / พลังงาน, การควบคุมเครื่องปรับอากาศในสถานที่ห่างไกล
การวัดพลังงาน โมดูล Modbus I / O WMB-DI16 สามารถใส่พัลส์ 16ch จากเอาต์พุตพัลส์ของมิเตอร์วัดกำลังไฟฟ้า
การควบคุมเครื่องปรับอากาศ โมดูล Modbus I / O WMB-DIO8R สามารถส่งออกรีเลย์ x8ch
การตรวจสอบสัญญาณเซ็นเซอร์ แผงมิเตอร์แบบกราฟิก LCD WPMZ มีอินพุต 1/2 ch พร้อม RS-485 Modbus RTU

จุดประสงค์

1) ข้อมูลที่วัดได้โดย WMB & WPMZ และแปลง RS-485 Modbus RTU เป็น Ethernet Modbus TCP โดย Modbus TCP / RTU converter จากนั้นคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลที่ PC บนอีเทอร์เน็ต
2) WMB & WPMZ ของเราคือ Modbus RTU slave units
%d bloggers like this: