NSD Solution


Water Flap Gate

ประตูบานเลื่อนน้ำแบบกลไกของกระบอกสูบสำหรับควบคุมระดับน้ำและป้องกันน้ำท่วม
ตำแหน่งเกทวัดโดยเซ็นเซอร์ตำแหน่งหมุนใต้น้ำสัมบูรณ์สำหรับมุมเกตหรือเซ็นเซอร์ตำแหน่งเชิงเส้นสำหรับงานหนักในตัวสำหรับระยะการเคลื่อนที่เชิงเส้นของกระบอกสูบ
ควรติดตั้งเซ็นเซอร์ตำแหน่งเชิงเส้นตรงสำหรับงานหนักและอัจฉริยะของ IRS ภายในกระบอกสูบไฮดรอลิกใต้น้ำที่มีระดับ Max.120 ℃ และ IP67

Application


Steel Making Industry

เซ็นเซอร์อุตสาหกรรมแบบดั้งเดิม ไม่ว่าจะเพิ่มขึ้นหรือลดลง สามารถตอบสนองความต้องการของแอปพลิเคชันการควบคุมการเคลื่อนไหวทั่วไป/อุตสาหกรรมจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์เหล่านี้มักจะล้มเหลวเมื่อวางไว้ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ต้องอยู่ภายใต้อุณหภูมิที่ร้อน การกระแทกและการสั่นสะเทือนสูง สารปนเปื้อนที่รุนแรง การแช่ของเหลวและไอน้ำเป็นเวลานาน หรือสัญญาณรบกวนของ EMI เมื่อเซ็นเซอร์แบบเดิมล้มเหลว ค่าใช้จ่ายในการหยุดทำงานที่เกี่ยวข้องกับความล้มเหลวของเซ็นเซอร์จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นหลายเท่าของต้นทุนของตัวเซ็นเซอร์เอง ความล้มเหลวของเซ็นเซอร์ในที่สุดจะทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากโดยเฉพาะอุตสาหกรรมเหล็กและเหล็กกล้า ความทนทานที่โดดเด่นของ NSD เกิดขึ้นจากการออกแบบที่สร้างสรรค์ซึ่งกำจัดส่วนสัมผัสและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ภายในเซ็นเซอร์เป็นศูนย์ และ ABSOCODER ได้รับการพิสูจน์ภาคสนามด้วยความทนทานที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานยาวนานมากในอุตสาหกรรมการผลิตเหล็ก

Application

Coke


Continuous Casting

Hot Roll Mill

Paper and Film Making Industry

อุตสาหกรรมแปรรูปคือความเชี่ยวชาญในการรวมวัตถุดิบ เช่น พลาสติก ยาง กาวและโลหะ ตลอดจนวัสดุอื่นๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ วัสดุต่างๆ เช่น ฟิล์มพลาสติก กระดาษ ฟอยล์ และผ้า มักผลิตขึ้นเป็นแผ่นยาวต่อเนื่องที่ม้วนขึ้นเพื่อให้หยิบจับได้สะดวกยิ่งขึ้น กระบวนการแปรรูปโดยทั่วไปได้แก่ การเคลือบ การเคลือบ และการพิมพ์ บริษัทแปรรูปหลายแห่งจะดำเนินการกับม้วนวัสดุที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่และกว้าง เนื่องจากวิธีนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแปลงโดยลดการเปลี่ยนแปลงให้เหลือน้อยที่สุด เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการแปลงแล้ว ม้วนจะถูกตัดเป็นม้วนเล็กๆ บนเครื่องตัด เรื่องใหญ่ที่เสนอในปัจจุบันคือการป้องกันการระเบิดด้วยเซ็นเซอร์ความทนทานที่สูงขึ้นในอุตสาหกรรมการแปลงเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงนั้นมีความเสี่ยงที่จะระเบิดเป็นจำนวนมาก ABSOCODER ของ NSD เป็นทางออกที่ดีที่สุด โปรดดูการใช้งานหลักๆ ด้านล่าง

Application

NSD’s Technology came from Harsh Environment


Tire Making Industry

ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเซ็นเซอร์สำหรับงานหนักภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรง
การเกิดกำมะถันเป็นกระบวนการทางเคมีทางอุตสาหกรรมที่สำคัญที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมทั้งยางและยางรถยนต์ อย่างไรก็ตาม มักชี้ให้เห็นว่าการกระทำทางเคมีนี้เป็นสาเหตุสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้ชิ้นส่วนไฟฟ้าเสียหาย R Series น้ำยาป้องกันซัลเฟตของ NSD ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของอุตสาหกรรมการผลิตยางล้อในสภาพแวดล้อมที่มีกำมะถันหรือปนเปื้อน เนื่องจากลูกค้าของเราเริ่มใช้ R Series จึงแทบไม่มีการรายงานความล้มเหลวในเบื้องต้น

Application

%d bloggers like this: