Bircher Solution

bbc-bircher-ag-logo-vector


เทคโนโลยี

BBC Bircher Smart Access เชื่อมั่นในเทคโนโลยีที่ได้รับการทดลองและทดสอบแล้ว เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือระดับสูงของคุณ ความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของบริษัทครอบคลุมถึงระบบตรวจจับที่ไวต่อแรงกดและไม่ต้องสัมผัส ในด้านเครื่องตรวจจับแบบไม่สัมผัส BBC Bircher Smart Access ไม่เพียงใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟเท่านั้น แต่ยังใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดแบบแอคทีฟและพาสซีฟอีกด้วย ขอบนิรภัยที่ไวต่อแรงกดจะปกป้องและตรวจสอบขอบปิดของประตูและประตู ขณะที่แผ่นรองสัมผัสทำงานเป็นสวิตช์พื้นผิวไฟฟ้าเพื่อเปิดใช้งานและปิดใช้งานประตูและเครื่องจักรอย่างปลอดภัย พัลส์จะถูกส่งต่อไปยังระบบควบคุมผ่านอุปกรณ์สวิตช์ชิ่งโดยการส่งสัญญาณแบบไร้สาย ที่ BBC Bircher Smart Access ให้ความสำคัญกับการปกป้องผู้คนและเครื่องจักรเสมอ คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยและการรับรองในหน้าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

เทคโนโลยีไมโครเวฟ – การป้องกันและการเปิดใช้งานสำหรับประตูและประตูเกทอัตโนมัติ

ไมโครเวฟเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีความถี่สูง เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วยไมโครเวฟซึ่งทำงานตามหลักการ Doppler ในช่วงไมโครเวฟ 24 GHz จะตรวจจับวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่โดยไม่คำนึงถึงอุณหภูมิของวัตถุ

คนหรือวัตถุเคลื่อนที่ (ต่ำสุด 10 ซม./วินาที) โยนความถี่ที่ปล่อยออกมาและรับไม่สมดุล ความแตกต่างของความถี่นี้ได้รับการประเมินและส่งเป็นพัลส์สวิตชิ่งผ่านรีเลย์หรือหน้าสัมผัสอิเล็กทรอนิกส์ ส่งผลให้สามารถตรวจจับวัตถุเคลื่อนที่ได้เกือบทั้งหมด

เครื่องตรวจจับอินฟราเรดสำหรับเปิดใช้งานและป้องกันประตูและประตูเกทอัตโนมัติ

เครื่องตรวจจับการมีอยู่สามารถปล่อยลำแสงอินฟราเรดออกมาเองและประเมินการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในช่วงความถี่ ด้วยเหตุนี้ ตัวตรวจจับจึงทำงานผ่านการวิเคราะห์พื้นหลัง กล่าวคือ ตัวตรวจจับจะสอดคล้องกับพื้นหลังและใช้เป็นตัวสะท้อนแสง ดังนั้นจึงตรวจจับคนและวัตถุทั้งหมดที่กำลังเคลื่อนที่ภายในพื้นที่ตรวจจับ และการทำงานของสวิตช์จะทำงานที่ประตูที่กำลังตรวจสอบ

ปกป้องพื้นผิวสัมผัสด้วยแผ่นรองสัมผัส

แผ่นรองสัมผัสที่ไวต่อแรงกดใช้สำหรับป้องกันหรือเปิดใช้งานในบริเวณประตู และเพื่อความปลอดภัยของเครื่องจักรและโรงงาน

เมื่อมีใครเหยียบพื้นผิวของเสื่อ หรือวางสิ่งของไว้บนเสื่อ พื้นผิวสัมผัสทองแดงสองเส้นขนานกันจะถูกกดเข้าด้วยกัน ซึ่งจะกระตุ้นชีพจรสำหรับการสลับประตู ประตู หรือยานพาหนะ องค์ประกอบสวิตช์ได้รับการปกป้องจากสิ่งสกปรกและความชื้นได้อย่างน่าเชื่อถือโดยปลอกหุ้มด้านนอกที่ทำจากโพลียูรีเทนที่ทนทาน

หากใช้เป็นแผ่นรองสัมผัสด้านความปลอดภัย สัญญาณจะถูกประเมินโดยอุปกรณ์เปลี่ยนความปลอดภัย ซึ่งควบคุมการเปิดและปิดการทำงานของเครื่องจักรและโรงงาน

การป้องกันขอบสัมผัสด้วยขอบความปลอดภัยทางไฟฟ้า

ขอบความปลอดภัยทางไฟฟ้าใช้สำหรับป้องกันการหนีบ การกระแทก และการตัดจุดบนประตูอัตโนมัติ ประตู เครื่องจักร โรงงาน และระบบขนส่งสาธารณะ

ขอบ EPDM ที่ทนทานสามารถติดตั้งได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้งที่ประตู ประตู หรือชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวอื่นๆ ของโรงงาน เมื่อมีการวางโหลด แถบสัมผัสที่ดึงเข้าไปในโปรไฟล์จะถูกกดเข้าด้วยกัน และสัญญาณจะถูกส่งไปยังอุปกรณ์สวิตช์ ซึ่งจะสะดุดกลไกการเปิดหรือปิด

เครื่องตรวจจับลูปสำหรับประตูอุตสาหกรรม, อุปสรรค, ที่จอดรถและเสา

เครื่องตรวจจับแบบวนรอบใช้เพื่อเปิดใช้งานสิ่งกีดขวาง ประตูเปิด ควบคุมการจราจร และตรวจสอบที่จอดรถสำหรับยานพาหนะที่จอดนิ่งหรือเคลื่อนที่ช้า

พวกเขาตรวจจับยานพาหนะที่เป็นโลหะทั้งหมด ตั้งแต่จักรยานไปจนถึง HGV พร้อมรถพ่วง ทันทีที่ยานพาหนะขับผ่านวงจรเหนี่ยวนำที่วางอยู่บนพื้นดิน ความถี่เรโซแนนซ์ของลูปจะเปลี่ยนไป เครื่องตรวจจับจะประเมินทุกการเปลี่ยนแปลงของความถี่ในทันทีและปล่อยสัญญาณพัลส์เพื่อเปิดประตูหรือเปิดใช้งานระบบจอดรถ

เทคโนโลยีคลื่นแรงดัน – สำหรับประตู ประตู และสวิตช์อัตโนมัติ

สวิตช์คลื่นแรงดันส่วนใหญ่จะใช้กับประตูขนาดใหญ่และระบบทางเข้าสำหรับยานพาหนะต่างๆ ในการขนส่งสาธารณะ เมื่อโปรไฟล์คลื่นแรงดันถูกบีบอัด ปริมาตรอากาศที่อยู่ในนั้นจะถูกแทนที่ในลักษณะพัลซิ่ง ซึ่งจะทำให้เกิดคลื่นแรงดัน คลื่นนี้ส่งผ่านท่อเชื่อมต่อไปยังสวิตช์ PW โดยตรง ซึ่งจะกระตุ้นการทำงานของสวิตช์ หน้าสัมผัสทางไฟฟ้าจะคงอยู่ตราบเท่าที่แรงดันอินพุตอยู่เหนือแรงดันตอบสนอง เพียงแค่กดเล็กน้อยที่ 3 ถึง 4 mbar ก็เพียงพอแล้วเพื่อให้เกิดผลในการสลับ

การส่งสัญญาณไฟฟ้า – วิทยุ เหนี่ยวนำ และแบบใช้สาย

ในระหว่างการประเมินสัญญาณที่ประตูอัตโนมัติ ข้อมูลเกี่ยวกับสถานะของขอบความปลอดภัยจะถูกส่งไปยังอุปกรณ์สวิตช์อย่างปลอดภัยและไม่ต้องสัมผัส ผ่านทางวิทยุหรือการเหนี่ยวนำ อุปกรณ์สวิตช์นี้จะตรวจสอบขอบความปลอดภัยที่ส่งสัญญาณสำหรับการสั่งงานและการขัดจังหวะ