Solution

Automation

การเพิ่มเครือข่ายในโรงงานและระบบอัตโนมัติในโรงงานต้องการความพร้อมใช้งานของข้อมูลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ที่นี่การพัฒนาเครือข่ายอัจฉริยะการผลิตและโลจิสติกส์เป็นความท้าทายที่สำคัญ เซ็นเซอร์อัจฉริยะจาก Micro-Epsilon ช่วยให้มั่นใจถึงการรวมระบบเครือข่ายที่ดีที่สุดของเครื่องจักรและกระบวนการต่างๆเนื่องจากอินเทอร์เฟซอุตสาหกรรมที่หลากหลายและอัลกอริธึมการประเมินผล ด้วยความแม่นยำสูงเซ็นเซอร์จึงมักจะเปลี่ยนสวิตช์เพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

Automotive: test bench and production control

Micro-Epsilon เป็นหุ้นส่วนกับอุตสาหกรรมยานยนต์และซัพพลายเออร์มาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในบัลลังก์ทดสอบในการตรวจสอบการผลิตหรือในการก่อสร้างโรงงาน – เซ็นเซอร์ Micro-Epsilon ช่วยให้การวัดแม่นยำและเชื่อถือได้ในการใช้งานที่หลากหลาย Micro-Epsilon จัดขึ้นทั่วโลกให้ความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพกับอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก

Glass production

ผลิตภัณฑ์เช่นภาชนะแก้ว แก้วแบน หรือแว่นตาพิเศษต้องใช้ความคลาดเคลื่อนในการผลิตที่สูงในขณะที่รักษารอบการผลิตที่สั้นที่สุด เนื่องจากการรวมระดับสูง(the high degree of integration) รวมถึงความแม่นยำสูงและความเร็วในการวัดเซ็นเซอร์จาก Micro-Epsilon จึงถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมแก้ว : เซ็นเซอร์ที่แข็งแกร่งจะรวมเข้ากับเครื่องจักรเพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของเครื่องจักรในขณะที่เซ็นเซอร์ออปติคัลตรวจสอบผลิตภัณฑ์แก้ว ในสายการผลิต พารามิเตอร์ที่วัดได้ทั่วไป ได้แก่ การกำจัดตำแหน่งความหนาสีและอุณหภูมิ

Metal production and processing

จำเป็นต้องมีเซ็นเซอร์อัจฉริยะในการผลิตการแปรรูปยานพาหนะและการเก็บรักษาวัสดุที่เป็นโลหะ ที่นั่นเซ็นเซอร์ช่วยให้การผลิตมีประสิทธิภาพและปลอดภัยและการประมวลผลที่ปราศจากความล้มเหลวในภายหลัง Micro-Epsilon มีความเชี่ยวชาญและความเชี่ยวชาญในการใช้งานที่หลากหลาย: ในการวางตำแหน่งของเครนชิ้นส่วนเครื่องจักรและวัสดุในการตรวจสอบความหนาของแถบโลหะและแผ่นพื้นเพื่อวัดโปรไฟล์ของการขึ้นรูปแบบอัด

Paint inspection

การตรวจสอบวัตถุที่ทาสีกลายเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นในบริบทของข้อกำหนดคุณภาพสูง การตรวจจับข้อบกพร่องโดยตรงหลังจากกระบวนการทาสีรวมถึงการวัดสีและการเปรียบเทียบสีที่การตรวจสอบสินค้าขาเข้าเป็นงานการวัดที่ใช้บ่อยซึ่งจำเป็นต้องมีความแม่นยำสูงและการทำซ้ำ

Medical technology

ในเทคโนโลยีทางการแพทย์มาตรฐานระดับสูงจะมีผลกับคุณภาพความสามารถในการทำซ้ำและความสอดคล้องกับความคลาดเคลื่อนที่แคบ สิ่งเหล่านี้ยังใช้สำหรับการสร้างเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ระบบอัตโนมัติในโรงงานการผลิตผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีทางการแพทย์และการพัฒนาและการผลิตยา
ด้วยความแม่นยำสูงความสามารถในการทำงานร่วมกันและหลากหลายรุ่นเซนเซอร์จาก Micro-Epsilon จึงถูกนำมาใช้ในงานการวัดที่หลากหลาย

Plastics production and processing

Micro-Epsilon นำเสนอเซ็นเซอร์และโซลูชันที่หลากหลายสำหรับการวัดแบบไม่สัมผัสของการผลิตพลาสติก สามารถวัดขนาดความหนาอุณหภูมิสีและรูปแบบลายนูนได้ในรูปแบบม้วนหรือแผ่นในขั้นตอนกระบวนการที่หลากหลายตั้งแต่การอัดขึ้นรูปจนถึงการขึ้นรูป

Sensor system for precise thickness measurements

ระบบเซ็นเซอร์ thicknessGAUGE ถูกนำมาใช้สำหรับการตรวจวัดความหนาของวัสดุที่แม่นยำแถบแผ่นและได้ถึง 25 มม หลายรูปแบบที่มีความแตกต่างกันชนิดเซ็นเซอร์วัดและการวัดช่วงความกว้างช่วยให้การวัดความหนาแบบอินไลน์ของวัสดุที่แตกต่างกันและพื้นผิวบนพื้นฐานของอัตราส่วนราคาที่ไม่ตรงกัน / ประสิทธิภาพ ระบบที่ประกอบอย่างสมบูรณ์นี้ประกอบด้วยเฟรมที่มั่นคงซึ่งติดตั้งเซ็นเซอร์วัดระยะด้วยแสงสองตัว ซึ่งจะตรวจจับความหนาของวัตถุที่วัดตามหลักความแตกต่าง เซ็นเซอร์อยู่ในแนวเดียวกันอย่างสมบูรณ์ในระหว่างการประกอบ นอกจากนี้ การสอบเทียบความหนาที่โรงงานทำให้สามารถวัดความหนาได้อย่างแม่นยำสูง แกนเชิงเส้นจะย้ายระบบเซ็นเซอร์จากตำแหน่งหยุดนิ่งไปยังตำแหน่งการวัด มาตรฐานการวัดสำหรับการสอบเทียบอัตโนมัติทั้งหมดอยู่ในตำแหน่งหยุดนิ่ง

Thickness measurement with high precision

ระบบเซ็นเซอร์ thicknessGAUGE ถูกนำมาใช้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมสำหรับการวัดความหนาที่แม่นยำของแถบและแผ่นวัสดุ หน่วยเชิงเส้นพร้อมระบบขับเคลื่อนแบบเครื่องกลไฟฟ้าช่วยให้สามารถวัดความหนาในโหมดแนวขวาง อีกทางหนึ่งคือการวัดเส้นตรงแบบตายตัวสำหรับการวัดเส้นกึ่งกลาง (ความหนากึ่งกลาง) หรือการวัดความหนาที่ขอบ

Powerful analysis and control software

 • Multi-touch user interface
 • Article database
 • Production archive
 • Statistical evaluations
 • Limit value monitoring with return back to production (optional fieldbus interfaces)
 • Verification of gauge/test equipment capability
 • Automatic calibration & temperature compensation

  ระบบ thicknessGAUGE มีการติดตั้งการสอบเทียบในแหล่งกำเนิดเพื่อชดเชยเช่นสำหรับผลกระทบของอุณหภูมิความผันผวน รอบการสอบเทียบสามารถปรับได้เป็นรายบุคคล นอกเหนือจากการชดเชยอุณหภูมิแล้ว การสอบเทียบในแหล่งกำเนิดยังช่วยให้สามารถตรวจสอบการทำงานที่เหมาะสมของระบบตามรอบและทุกเวลาได้อีกด้วย

  100 % quality control during production

  ระบบ thicknessGAUGE เซ็นเซอร์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตแถบและแผ่นเพื่อวัดความหนาอย่างต่อเนื่อง ขึ้นอยู่กับความแม่นยำสูงและมาพร้อมกับเทคโนโลยีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ, ระบบเซ็นเซอร์เหล่านี้จะถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ

  Thickness measurement of film, plastic plates, woven materials, wood and ceramics

  Thickness measurement of fuel cells and battery film (coated and uncoated)

  Thickness measurement of metal film, metal strips and metal plates

  %d bloggers like this: