Laser distance sensors for extra long ranges


3.PNG

Laser distance sensors ออกแบบมาสำหรับการวัดระยะทาง non-contact: เกจเลเซอร์วัดระยะถึง 10m, เลเซอร์เซนเซอร์วัดระยะได้ถึง 3,000m เซ็นเซอร์เหล่านี้จะใช้สำหรับการจัดประเภทตำแหน่งและชนิดงานในเครื่องจักรอาคาร และอุปกรณ์การจัดการ.

คุณลักษณะ

 • การวัดที่แม่นยำของการเคลื่อนที่,ระยะทางและตำแหน่งบนพื้นผิวที่แตกต่างกัน
 • วัดขนาดใหญ่และช่วงการวัดสำหรับการใช้งานทั้งในร่มและกลางแจ้ง
 • ทำซ้ำสูง
 • เวลาตอบสนองรวดเร็ว
 • ตัวควบคุมภายนอกขนาดกะทัดรัด
 • อัตราราคา/ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม
 • เปิด interfaces (SSI-compatible, RS422, RS232, Profibus)

Compact and reliable laser distance sensor

1.PNG

Laser distance sensors optoNCDT ILR 1030/1031 ถูกออกแบบมาสำหรับวัดปริมาณกระบอกสูบอย่างรวดเร็วระหว่าง 0.2 และ 15 เมตรหรือมากกว่าถึง 50 เมตร ด้วยแผ่นสะท้อนแสง เวลาตอบสนองรวดเร็ว 10ms เป็นเรื่องปกติสำหรับชุดนี้.มีปุ่มที่เล็กมาก Teach-In หรือการกำหนดสลับจุดสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว งานของเซ็นเซอร์นี้กรอกวัดระดับ,การวัดตำแหน่งหรือความยาว

คุณลักษณะ

 • ช่วงการวัดโดยไม่ต้องสะท้อนแสง (m) 15
 • ช่วงการวัดที่มีการสะท้อนแสง (m) 50
 • ความแม่นยำเชิงเส้นตรง ±20mm
 • ความละเอียด 1mm
 • เวลาตอบสนอง 10ms
 • ส่วนราคาต่ำ
 • ไม่รับรู้ถึงอิทธิพลของแสงภายนอก
 • การวัดที่เชื่อถือได้เนื่องจากหลักการ Time-of-Flight
 • โครงติดตั้งพลาสติกขนาดกะทัดรัด
 • การปรับที่ง่ายไปยังเป้าหมาย
 • การวัดที่แม่นยำบนพื้นผิวที่แตกต่างกัน

3.PNG


 

State of the art sensor with high precision

1.PNG

เซนเซอร์วัดระยะด้วยเลเซอร์ชุด optoNCDT 1181/1182/1183 มีไว้สำหรับการวัดระยะทางที่แม่นยำได้ถึง 150 เมตร อุปกรณ์ต่อร่วมที่แตกต่างกันมากมายอำนวยความสะดวกรวมเร็วในระบบที่มีอยู่ มีการกรอกข้อมูลการใช้งานทั่วไปการวัดระดับ และความปลอดภัยการใช้งานเช่นการควบคุมตำแหน่งของประตู

คุณลักษณะ

 • วัดในช่วงโดยไม่ต้องสะท้อนแสง (m) 80
 • วัดในช่วงที่มีการสะท้อนแสง (m) 150
 • ความแม่นยำเชิงเส้นตรง ±2 … ±5mm
 • ความละเอียด 0.1mm
 • ทำซ้ำ <0.5mm
 • ช่องยึดปฏิบัติสำหรับการติดตั้งง่าย
 • การปรับง่ายด้วยเล็งเลเซอร์
 • การวัดที่แม่นยำบนพื้นผิวต่าง ๆ

6.PNG


High-performance distance sensor

2.PNG

The optoNCDT 1191 time of flight sensors ให้ช่วงการวัดสูงสุดที่มีและไม่มีกระจกสะท้อนแสง เครื่องทำความร้อนจะรวมอยู่ในระยะเซ็นเซอร์เลเซอร์เป็นพิเศษสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง  การใช้งานทั่วไปที่มีการวัดตำแหน่งของ cranes หรือ ships ในพอร์ต.

คุณลักษณะ

 • ช่วงวัดโดยไม่สะท้อน (m) 500
 • ช่วงวัดโดยสะท้อน (m) 3,000
 • ความแม่นยำเชิงเส้นตรง ±20 … ±60mm
 • ความละเอียด 1mm
 • ทำซ้ำ <20mm
 • Integrated heater
 • เล็งเลเซอร์สำหรับง่ายต่อการปรับ
 • การวัดระยะทางและความเร็ว
 • สำหรับกิจกรรมการวัดที่รวดเร็ว
 • หลายตัวเลือกและขยาย

7.PNG


Reliable measurement for distances up to 3000m

image_resizer (1).jpg

The optoNCDT ILR laser ใช้เซนเซอร์วัดระยะเลเซอร์ time-of-flight หลักการและวัดอยู่ในช่วง 0.5 ถึง 3000m. เซ็นเซอร์ได้รับการออกแบบสำหรับใช้กับมีหรือไม่มีฟิล์มสะท้อน,ซึ่งจะใช้ขึ้นอยู่กับระยะการวัดและสภาวะแวดล้อม.


Compact and robust design for indoor and outdoor use

image_resizer (2).jpg

Laser distance sensors ให้ผลลัพธ์ที่น่าเชื่อถือแม้ภายใต้สภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย การออกแบบที่แข็งแกร่งปกป้องตัวแบบ optoNCDT ILR จากฝุ่นและสาดน้ำ มีรุ่นความร้อนรวมและระดับการป้องกันที่เพิ่มขึ้น,โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับใช้กลางแจ้ง.


การใช้งาน Coil diameter

image_resizer (3).jpg

Rolled strips in the metal industry are wound on coils for transport.แผ่นรีดในอุตสาหกรรมโลหะทำให้ขดพันรอบในขดลวดสำหรับการขนส่ง สำหรับการประมวลผลภายหลังเมื่อขดลวดจะคลาย, จำเป็นที่จะรู้ว่าเท่าใดวัสดุที่ได้รับการคลี่ งานนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะแก้ปัญหาโดยใช้เซ็นเซอร์แสงยาว ILR optoNCDT อย่างต่อเนื่องขนาดลงบนพื้นผิวของขดลวดและทำให้การบันทึกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง เส้นผ่าศูนย์กลางของขดลวดลดเนื่องจากการผ่อนคลายซึ่งถูกวัดโดยใช้การเพิ่มขึ้นในระยะจากพื้นผิวของขดลวดกับเซนเซอร์.ใช้ความหนาของขดลวด,ความยาววัสดุสามารถคำนวณได้โดยใช้อัลกอริทึมเฉพาะ.


การทำงาน Coil unwinding

image_resizer (4).jpg

แผ่นรีดในอุตสาหกรรมโลหะมีพันรอบบนขดลวดสำหรับการขนส่ง สำหรับการภายหลังการประมวลผลเมื่อขดลวดถูกคลาย, มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรู้ว่าเท่าใดวัสดุที่ได้รับการคลี่ งานนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะแก้ปัญหาโดยใช้เซ็นเซอร์แสงยาว ILR optoNCDT มันต่อเนื่องวัดระยะห่างจากพื้นผิวศูนย์กลางของขดลวด.ความหนาของขดลวดลดเนื่องจากการผ่อนคลายซึ่งถูกวัดโดยใช้การเพิ่มขึ้นในระยะจากพื้นผิวของขดลวดกับเซ็นเซอร์ ใช้ความหนาของขดลวด,ความยาววัสดุสามารถคำนวณได้โดยใช้อัลกอริทึมเฉพาะ.


การทำงาน Lifting height, lifting

Hubhoehe.gif

Lifting height เป็นปัจจัยที่ต้องวัดบ่อยมาก การวัดการยกสูงเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกกระบวนการที่ยกอัตโนมัติควรทำงานที่ง่ายขึ้น ระบบการวัดสามารถติดตั้งได้ในภายหลังหรือการพิจารณาและรวมกันระหว่างการวางแผนของระบบ.


การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Vehicle distance to the road surface

kzf-abstand-zur-fahrbahn--128px.jpg

การเอียงและพฤติกรรมการขับรถมักจะมีการตรวจสอบในการทดสอบการขับขี่กับรถยนต์  Optical laser sensors ซึ่งเหมาะสำหรับการนี้ พวกเขาจะติดตั้งภายนอก body shell และ measure วัดระยะทางจากพื้นผิวถนน อัตราการวัดสูงเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นสัญญาณที่เพียงพอสำหรับการประเมินผลของตำแหน่งถนนของรถ.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของVehicle distance to the road surface: Laser sensors for displacement, distance and position

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Precision synchronized lifting system

image_resizer.jpg

Synchronized lifting systems เปิดใช้งานเพิ่มและลดระดับของ heavy loads การควบคุมระยะทางและการบังคับหรือควบคุมฟีดไปข้างหน้าของส่วนประกอบที่มีขนาดใหญ่ เพื่อให้บรรลุนี้, แปดกระบอกสูบหรือมากกว่าเชื่อมต่อกับระบบไฮดรอลิกที่แรงดันตรงกลางสูง (700 bar) The travel displacement ของแต่ละกระบอกแต่ละตัวจะต้องมีการวัดค่าที่แท้จริงสำหรับการเคลื่อนไหวให้ตรงกันและให้การควบคุม closed/open loop ได้ Draw-wire displacement sensors ของ the wireSENSOR Series P60 ผู้ว่าจ้างสำหรับงานนี้.

เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Lifting height, lifting เช่น Precision synchronized lifting system : Industrial draw-wire sensors for long-life operation 

2.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Active suspension cylinder

image_resizer (1).jpg

เครนที่ทันสมัยมีการจ้างงานเสมอเมื่อต้องยกหนัก lifted อย่างรวดเร็ว และหลายจุด พวกเขาใช้, ตัวอย่างเช่น, ในการกู้คืนของรถบรรทุก broken down รถบรรทุก ด้านการดำเนินการที่ไม่ได้ จำกัด อยู่กับพื้นผิวลาดยาง, แต่ยังรวมถึงการใช้งานในพื้นที่โล่ง ดังนั้นรถเครนเหล่านี้มีการออกแบบระบบของเกียร์สามารถปรับช่วงล่างของแต่ละล้ออิสระในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องนี้จะดำเนินการโดยใช้กระบอกระงับซึ่งจะติดตั้ง displacement sensor The sensor acquires จังหวะกระบอกสูบและจึงช่วยให้การปรับตัวที่ดีที่สุดให้กับฟอร์มของภูมิประเทศ.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Lifting height, lifting เช่น Active suspension cylinder : induSENSOR EDS series 

3.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Lift height measurement for maintenance work on bridges

image_resizer.jpeg

ในบางกรณีสำหรับงานซ่อมบำรุงบนสะพาน,สะพานจะต้องมีการยก,เช่นการเปลี่ยนการสนับสนุน Heavy-duty jacks นี้ใช้สำหรับ.ระยะทางที่แต่ละ jack จะวัดกับ draw-wire sensor เพื่อให้ jacks ใช้งานอย่างสมบูรณ์ในการประสาน.

เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Lift height measurement for maintenance work on bridges เช่น Draw-wire displacement sensors 

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Training monitoring for rehabilitation machines

image_resizer (1).jpeg

การดำเนินการที่เหมาะสมของการฝึกอบรมมีบทบาทสำคัญในพื้นที่ฟื้นฟู ข้อมูลสำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพของการออกกำลังกายแต่ละบุคคลมีไว้เพื่อฝึกการใช้เครือข่ายหรือชิปการ์ด Draw-wire sensors, ในสิ่งอื่น ๆ ที่ใช้ในการเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลนี้ ปัจจัยหลักสำหรับผู้ใช้นี้คือ ติดตั้งง่ายและอายุการใช้งานยาวนาน.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Training monitoring for rehabilitation machines เช่น Draw-wire displacement sensors 

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Lift height of a catering vehicle

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1-1.jpg

Catering vehicles มีบทบาทสำคัญในการจราจรทางอากาศของผู้โดยสาร.พวกเขามีความรับผิดชอบสำหรับการมีเพียงพออาหารบนเครื่อง.มันเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแอร์บัส ถึงแฮทช์การโหลดด้วยยานพาหนะ.ดังนั้น,พื้นที่โหลดของแพลตฟอร์มกรรไกรก็ยังคล่องแคล่ว.Draw-wire sensors มีความเหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการวัดการเคลื่อนที่นี้. 

เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Lift height of a catering vehicle เช่น Draw-wire displacement sensors 

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Rack control unit – lift height

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 2-2.jpg

หน่วยควบคุมชั้นอัตโนมัติที่ใช้งานบ่อยทำให้การจัดการคลังสินค้าได้ง่ายและทันสมัย.หน่วยงานเหล่านี้จะต้องเดินทางไกลโดยอัตโนมัติและตำแหน่งผลิตภัณฑ์ที่มีความแม่นยำมิลลิเมตรในตอนท้าย.optical laser sensorsที่ทันสมัยและ draw-wire sensors จะใช้การตรวจการเคลื่อนไหวนี้.Draw-wire sensors เป็นการแก้ปัญหาที่ประหยัดมากขึ้นสำหรับระยะทางจนถึง 50 เมตร.Laser sensors ซึ่งกำหนดระยะห่างโดยใช้เวลาในการเคลื่อนที่ของวัตถุผ่านอากาศการวัดเหมาะสำหรับระยะทางขนาดใหญ่.ระยะทางสามารถวัดได้อย่างแม่นยำและโหลดสามารถวางตรงตำแหน่งหรือจัดส่งด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Rack control unit – lift height เช่น 1.Laser distance sensors for extra long ranges

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 0-4.jpg

2.Draw-wire displacement sensors

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Lift platform – lift height

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4.jpg

ด้านข้างรองรับกับการให้ทิปมากกว่ามีการติดตั้งสำหรับรถยกและแท่นยกพื้นการทำงานของลิฟท์.เครนหรือแท่นยกพื้นเท่านั้นที่สามารถนำไปดำเนินการสนับสนุนเมื่อมีการขยายอย่างสมบูรณ์เพื่อให้ยังมีอันตรายจากการให้ทิปในกรณีของเฟรมส่วนขยายยาวไม่มี.อย่างไรก็ตาม,บางครั้งไม่สามารถใช้ได้สำหรับเหตุผลเชิงพื้นที่.ดังนั้น draw-wire sensors จาก Micro-Epsilon ถูกนำมาใช้สำหรับการวัดว่าไกลเท่าไหร่สนับสนุนการขยาย.จึงมีผลิตการจำกัดแรงบิดโหลดแบบไดนามิกบนพื้นที่จริงสนับสนุน.การวัดซ้ำจะดำเนินการเช่นนี้เป็นค่าวัดที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Lift platform – lift height เช่น Draw-wire displacement sensors 

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Lift platform – automotive

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 5-1.jpg

เวลารอบสั้นสำหรับชุดประกอบมีความสำคัญในการผลิตรถยนต์.เพื่อที่จะออกแบบการยศาสตร์ที่เหมาะสมสำหรับการปฏิบัติงาน,ยานพาหนะมีการขนส่งไปตามสายการผลิตในโต๊ะยก.ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดำเนินงานที่จะดำเนินการ,ยานพาหนะถูกย้ายไปยังความสูงที่เหมาะสมเพื่อให้เป็นงานที่มีประสิทธิภาพที่สุด.ซึ่งมีความสูงที่แน่นอนได้รับถึงจะจัดตั้งขึ้นโดยใช้ draw-wire sensors จาก Micro-Epsilon.สมบูรณ์แบบในโต๊ะยก,พวกเขาให้ความน่าเชื่อถือมากขึ้นและผลผลิตที่สูงขึ้น.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Lift platform – automotive เช่น Draw-wire displacement sensors 

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Synchronized lifting system lift height

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 6.jpg

Mobile lifting jacks มีการใช้บ่อยขึ้นเพื่อการค้าและรางรถ.The lifting jacks สำหรับการค้ายานพาหนะมักจะออกแบบเป็นลิฟต์เสา.ในทางตรงกันข้าม,ด่ารถมักจะยกบนเฟรม.จำนวนหัวต่อยกเหล่านี้สามารถรวมเป็นหนึ่งในระบบ.เป็นไดรฟ์สำหรับการเคลื่อนไหวยก มีแจ็คแต่ละยก,อุปกรณ์แต่ละตัวต้องถูกซิงโครไนส์เพื่อให้การเคลื่อนไหวอย่างสมบูรณ์ระดับและสั่น.การยกเคลื่อนไหวของแจ็คแต่ละยกเป็นการวัดที่มีสำหรับ draw-wire sensor นี้.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Synchronized lifting system lift height เช่น Draw-wire displacement sensors 

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Roller levitation height

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 0-5.jpg

ระยะห่างของลูกกลิ้งทั้งสองจากกันหรือจากลูกกลิ้งผิวสนับสนุนเป็นมิติสำคัญสำหรับการนำกระบวนการโลหะ,พลาสติกหรือวัสดุอื่น ๆ.ในกรณีของกระบวนการที่สำคัญและความถูกต้องวัสดุที่สูง,ลิฟต์ของลูกกลิ้งบนจะต้องตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การปฏิเสธใกล้จะหลีกเลี่ยง.The contacting inductive และ the non-contact มีความเหมาะสมสำหรับการนี้.ในกรณีของวิธีการติดต่อ,the sensor จะติดตั้งอยู่ด้านนอกในคู่มือลูกกลิ้ง.การเปลี่ยนแปลงในการกวาดล้างจะถูกส่งไปเป็นลูกสูบที่เปลี่ยนแปลงตำแหน่งจะวัดด้วย the inductive sensor.ในกรณีที่วิธีการ-ติดต่อ,ลูกกลิ้งที่อยู่ระหว่างตัวส่งและตัวรับสัญญาณของตัวตรวจวัดที่ความสูงของลิฟท์.ม่านแสงที่ปล่อยออกมาจะถูกปกคลุมบางส่วนโดยลูกกลิ้ง.ส่วนที่เหลือถึงรับสัญญาณผ่านช่องว่าง.สามารถคำนวณช่องว่างโดยการวัดปริมาณแสง.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Roller levitation height เช่น Inductive sensors (LVDT) and gauges 

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1-2.jpg

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Forklift lifting height

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 2-3.jpg

ส่วนใหญ่การขนส่งภายในจะดำเนินการโดยรถยก.มีความเสี่ยงให้ทิปรถยกเมื่อผลิตภัณฑ์จะถูกยกสูง.ดังนั้น,ความเร็วที่ได้รับอนุญาตถูกจำกัดด้วย limit switches.Draw-wire sensors จาก Micro-Epsilon วัดความสูงลิฟท์ในปัจจุบันและทำให้ควบคุมความเร็วอย่างต่อเนื่องไปได้,ขึ้นอยู่กับความสูงของผลิตภัณฑ์.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของForklift lifting height เช่น Draw-wire displacement sensors 

0.PNG

การทำงาน Lifting height, lifting เช่น Injector needle lifting

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 3.jpg

เครื่องยนต์เผาไหม้ที่เป็นการรวมกันของเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมาย.ดังนั้น,ความแม่นยำของแต่ละบุคคลหนึ่งเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการทำงานของเครื่องยนต์.ฉีดปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องยนต์คอมมอนเรลถูกควบคุม โดยยกความสูงและระยะเวลาการยกเข็ม jet ของหัวฉีดที่.อุณหภูมิสูงถึง 150 ° C ,ความดันได้ถึง 2,000 บาร์และสภาพแวดล้อมที่มีความละเอียดอ่อนแม่เหล็กไฟฟ้าทำให้การวัดการประเมินยาก.The NLS miniature sensor ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ eddyNCDT มาตรการเคลื่อนไหวเข็มที่ปลายของหัวฉีดที่อิทธิพลจากการดัดหรือการบีบอัดของเข็มไม่ได้เกิดขึ้น.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของInjector needle lifting เช่น Inductive sensors (eddy current)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 5-2.jpg

การทำงาน Filling level

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 6-1.jpg

Filling levels สามารถวัดได้โดยตรง หรือโดยอ้อมในการใช้หลายวิธีdisplacement sensors.หลักการ confocal มักจะใช้สำหรับของเหลวในการทำเช่นนั้น.วัดระดับไส้ตะกอนเทียบได้กับการวัดระยะทางได้.Micro-Epsilon ทำให้หลายตัวเลือกที่แตกต่างกันได้เนื่องจากเซ็นเซอร์ต่าง ๆ มีความหลากหลาย.


การทำงาน Filling level เช่น Height measurement of Petri dishes

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 7.jpg

ในจุลชีววิทยา,เซลล์เพาะเลี้ยงถูกนำมาใช้สำหรับการวิเคราะห์ที่เรียกว่าแผ่นวุ้น.แผ่นวุ้นควรจะเป็นอย่างต่อเนื่องสูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ – นี้เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการประเมินผลภายหลังของอาณานิคมเซลล์เพาะปลูกมัน.สำหรับการตรวจสอบระดับการที่บรรจุ,การควบคุมมาตรวิทยาของแผ่นวุ้นระหว่างกระบวนการผลิตมีราคาสูง.งานวัดนี้ได้รับการแก้ไขโดยใช้รุ่นที่สามช่องทางของระบบการวัด capaNCDT6220 capacitive.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Height measurement of Petri dishes เช่น Capacitive sensors

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 0-6.jpg

การทำงาน Filling level เช่น Fluid level measurement of aluminum pig irons

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1-3.jpg

ในโรงหล่ออลูมิเนียมหรือแหล่งผลิต,หล่อเทลงในรูปร่างในรูปแบบบาร์เล็ก ๆ,เรียกว่าเศษเหล็ก.ระดับการชาร์จในกระบวนการขึ้นรูปเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างน้ำหนักความสอดคล้องของ the pigs.ใช้พิเศษ-ติดต่ออุปกรณ์วัด,ความลึกของเติมจะถูกบันทึกไว้.สำหรับการใช้งาน,การสร้างระบบออสเตรียใช้ laser scanners.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Fluid level measurement of aluminum pig irons เช่น Laser scanners for 2D/3D profile measurements

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 2-4.jpg

การทำงาน Filling level เช่น Liquid level in falling film reactors

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 3-1.jpg

In falling film เครื่องปฏิกรณ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมเคมี,วัดขนาดทางเรขาคณิตของเครื่องปฏิกรณ์โลหะแผ่นโดยใช้ confocal sensors.The filling level ของเหลวยังวัดระหว่างการทดสอบนี้.ช่องทางที่มีมิติของความลึก200μmและความกว้างของ400μm.ข้อดีของการใช้เส้นทางลำแสงขนาดเล็กที่ใช้ประโยชน์อยู่เต็มในตัวอย่างนี้โปรแกรมประยุกต์.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Liquid level in falling film reactors เช่น Confocal sensors (white light)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4-2.jpg

การทำงาน Filling level เช่น Liquid Aluminum Level Measurement

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 5-3.jpg

ที่จะได้รับฟรีออกไซด์อลูมิเนียมที่เป็นเนื้อเดียวกัน,ระดับอลูมิเนียมในแม่พิมพ์เปิดต้องเก็บไว้คงภายใน 1 มิลลิเมตร หรือดีกว่า.ระดับคงที่จะทำได้โดยการควบคุมการเอียงของเตา.ระดับปัจจุบันจะวัด และตรวจสอบจากด้านบนด้วย air-cooled eddy current sensors.สัญญาณเอาท์พุทอุณหภูมิที่มีเสถียรภาพและอุณหภูมิในการทำงานที่สูงของเซ็นเซอร์กระแสไหลวนที่มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวัดนี้.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Liquid Aluminum Level Measurement เช่น Inductive sensors (eddy current)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 5-2.jpg

การทำงาน Filling level เช่น Absolute and continuous filling-level measurement

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 0-7.jpg

ซื้อที่ต่อเนื่องของระดับต้องมั่นใจได้สำหรับการตรวจสอบการกรอกข้อมูลระดับความแม่นยำสูง.ความต้องการเหล่านี้สามารถรับกับองค์ประกอบ microepsilon vipSENSOR โดยเซ็นเซอร์ที่เกิดขึ้นจริงรวมอยู่ในที่อยู่อาศัยที่ระบุ.ระบุความยาวของหลอดแช่เหมาะใช้เป็นช่วงในการวัดเนื่องจากการออกแบบที่กะทัดรัดและสั้นมากระยะติดตั้งองค์ประกอบเซ็นเซอร์.ยังมีความแม่นยำสูง,ตรวจวัดระดับการกรอกข้อมูลต่อเนื่องมาจากการเติมเต็มที่ว่างเปล่าอย่างสมบูรณ์.

การทำงาน Filling level เช่น Liquid level measurement during capacitor production

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1-4.jpg

ตัวเก็บประจุต้องจุ่มลงไปในอ่างของตัวทำละลายในระหว่างการผลิตตัวเก็บประจุ.ในการทำเช่นนั้น,มันเป็นสิ่งสำคัญว่า ช่องว่างมีความลึกแช่ระบุเท่านั้น.Confocal chromatic sensors จะใช้สำหรับการวัดระดับน้ำ.วัดที่แม่นยำสูงและโดยไม่ต้องติดต่อโดยตรงสะท้อนให้เห็นถึงของเหลว.


เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แนะนำของ Liquid level measurement during capacitor production เช่น Confocal sensors (white light)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4-2.jpg